Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Những lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới

Có một sự thật phụ nữ dễ béo hơn đàn ông. Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này?

Để tìm hiểu lý do khiến phụ nữ dễ béo, chúng ta đi vào các mục sau.

1. Cơ thể phụ nữ nhiều mỡ hơn nam giới
Những lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới-3
Béo đồng nghĩa với có nhiều mỡ thừa trên cơ thể. Do bình thường đã nhiều mỡ hơn đàn ông vì vậy đây là lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới. Đàn ông thường có nhiều cơ bắp và khả năng trao đổi chất mạnh hơn chị em phụ nữ. Vì vậy, đừng hỏi tại sao phụ nữ chúng mình lại dễ béo hơn cánh đàn ông nhé.

2. Phụ nữ thường ít vận động và tập luyện thể dục
Những lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới
Thêm một lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới nữa là việc tập luyện và vận động của hai giới lại trái ngược hoàn toàn. Nam giới thì hay vận động và chơi thể thao giúp đốt cháy lượng mỡ thừa còn nữ giới thì chủ yếu chỉ tập vài bài tập đơn giản.

Lời khuyên cho chị em nếu muốn giảm béo thì hãy tìm đến các bài tập toàn thân, tăng cường vận động, tìm tới nhiều môn thể thao giúp cơ thể luôn được vận động một cách linh hoạt.

3. Phụ nữ hay ăn vặt 
Những lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới-1
Con gái thường hay ăn vặt, tuy chỉ là những đồ ăn nhỏ lẻ nhưng có chứa nhiều chất làm tăng nguy cơ béo phì. Nếu không muốn tăng cân thì chị em phải hạn chế và bỏ hẳn việc ăn vặt nhé.

4. Phụ nữ dễ ăn theo cảm xúc
Những lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới-2
Các nghiên cứu mới đây kết luận phụ nữ thường hay giải tỏa cảm xúc bằng việc ngốn hàng đống thức ăn và dễ bị mất kiểm soát trong ăn uống. Quá trình này đã đưa một lượng lớn calo, các chất béo, chất đạm vào cơ thể khiến phụ nữ dễ béo, tăng cân một cách chóng mặt.


Related Posts

Những lý do khiến phụ nữ dễ béo hơn nam giới
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.