Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Hướng dẫn massage toàn thân cho bạn gái

Massage toàn thân cho máu được tuần hoàn, cơ thể lưu thông khí huyết...giúp mau chóng phục hồi sức khỏe cho bạn gái.

Với các động tác massage toàn thân thì các vùng da bên ngoài sẽ được kích thích làm da săn chắc, các bộ phận như lưng, vai, gáy... đỡ mỏi... từ đó mà tinh thần của bạn gái luôn vui tươi...

Với 5 động tác: xoa, vuốt, bóp, bấm, đấm sẽ là những động tác cần phải có khi massage toàn thân.

1. Xoa
Hướng dẫn massage toàn thân cho bạn gái
Ở động tác này, bạn gái nằm úp. Người xoa mở lòng bàn tay xoa nhẹ nhàng lên người bạn gái theo hướng từ trên xuống hoặc vòng tròn đều được miễn là phải xoa hết vùng cần massage. Trong khi xoa có thể thay đổi lực và tốc độ để tạo ra các cảm giác khác nhau.

2.Vuốt
Hướng dẫn massage toàn thân cho bạn gái-1
Động tác vuốt cũng để rộng lòng bàn tay, 2 tay vuốt đều các vùng lưng và những vùng cơ như vai, mông của cơ thể. Luôn để 2 bàn tay song song, vuốt và dùng mặt trong của các ngón tay để nâng các cơ bắp. Chú ý nên vuốt hướng lên trên để da không bị chảy xệ. Và với vùng như bàn chân, cánh tay có thể vuốt bằng một tay.

3. Bóp
Hướng dẫn massage toàn thân cho bạn gái-2
Động tác bóp tiến hành chủ yếu với các vùng như lưng, vái, gáy và chân, tay. Động tác này cần dùng lực mạnh hơn so với xoa, rất có tác dụng trong việc giảm đau lưng, mang lại thư giãn cho bạn gái.

4. Bấm
Hướng dẫn massage toàn thân cho bạn gái-3
Khi thực hiện động tác bấm thì cần phải dùng lực mạnh hơn bóp và động tác này dùng 2 ngón tay cái để bấm. Bấm vào vùng cần massage toàn thân và giữ khoảng 8 giây rồi dừng lại. Chú ý không nên bấm quá mạnh vào các vị trí: khớp xương hoặc các mạch máu lớn, cột sống.

5. Đấm
Hướng dẫn massage toàn thân cho bạn gái-4
Việc đấm massage toàn thân chủ yếu dành cho vùng lưng. Để thực hiện động tác này thì 2 bàn tay cần nắm lỏng thành nắm đấm rồi nhẹ nhàng đấm lên vùng massage. Lực và tốc độ đấm cần phù hợp theo cảm giác của người được massage, phụ thuộc vào vị trí massage. Lưu ý, khi thực hiện xong động tác này cần phải xoa đều lên những vùng vừa đấm.

Để thực hiện 5 động tác massage toàn thân trên, các bạn gái có thể nhờ chồng hoặc chị em gái massage giúp. Massage đều đặn sẽ giúp cho bạn gái giảm bớt được căng thẳng và mệt mỏi. Không những vậy còn có tác dụng giảm béo và săn chắc cơ thể.

Related Posts

Hướng dẫn massage toàn thân cho bạn gái
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.