Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Trị ngứa vùng kín cho phụ nữ bằng muối

Trong độ tuổi sinh sản, nhiều chị em thường hay bị ngứa vùng kín. Cách trị ngứa vùng kín cho phụ nữ bằng muối là cách đơn giản nhất mà hiệu quả tương đối cao.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng vùng kín phụ nữ bị ngứa, nguyên nhân có thể là do vệ sinh không đúng cách, cũng có thể là do chị em mắc bệnh phụ khoa... Tuy nhiên nếu chỉ ngứa vùng kín thông thường thì chị em có thể trị ngứa bằng muối.
Trị ngứa vùng kín cho phụ nữ bằng muối
Cách thực hiện tương đối đơn giản: hòa tan muối với nước sạch sao cho nước muối bạn nếm thử hơi mặn một chút là được. Không nên dùng nước muối quá mặn sẽ gây ảnh hưởng tới độ PH môi trường âm đạo.
Trị ngứa vùng kín cho phụ nữ bằng muối-1
Với cách vệ sinh vùng kín bằng muối 2 lần/ngày thường xuyên ngoài điều trị được ngứa ở vùng kín còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh phụ khoa hiệu quả.

Có một số chị em ngứa vùng kín do có rận ở lông mu, với trường hợp này thì chị em cần phải cạo sạch hoặc tỉa cắt ngắn vùng lông mu đi để giữ cho vùng kín luôn thoáng mát, sạch sẽ, không cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập.
Trị ngứa vùng kín cho phụ nữ bằng muối-2

Ngoài ra, Sức khỏe phụ nữ 365 còn khuyên chị em ăn tỏi mỗi ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại các bệnh phụ khoa bởi trong tỏi có probiotic là vi khuẩn có lợi sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm âm đạo ở phụ nữ.
Related Posts

Trị ngứa vùng kín cho phụ nữ bằng muối
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.