Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc

Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc dưới đây đều rất gần gũi với chị em. Sẽ giúp chị em có một bộ ngực như mong muốn.

10 loại thực phẩm đều đơn giản dễ kiếm. Ngon bổ rẻ nên chị em hãy dùng thường xuyên.

1. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với bưởi
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc

Bưởi thực sự tốt cho chị em đang giảm cân nhưng lại không muốn giảm lượng mỡ tập trung vào vùng ngực bởi vì trong bưởi giàu vitamin C và chất chống oxy hóa có tác dụng giảm cân. Ăn trực tiếp hoặc ép lấy nước uống là cách mà người ta hay dùng để tăng kích cỡ vòng 1.

2. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc bằng đu đủ xanh
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-1

Trong đu đủ xanh có chứa các enzym có khả năng, thúc đẩy làm đầy đặn và săn chắc cho vòng 1 của chị em. Món đu đủ hầm xương, đu đủ xào thịt,...sẽ kích thích tuyến sữa và các mô mỡ ở vùng ngực. Vì vậy nếu bạn thường xuyên ăn đu đủ xanh thì vòng 1 sẽ đầy đặn và trở nên săn chắc hơn.

3. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với món chân giò hầm
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-2

Chân giò hầm cung cấp rất nhiều chất béo và chất đạm rất có tác dụng cho việc phát triển bộ ngưc chị em. Có thể hầm chân giò với các loại như: hạt sen, bí ngô, bí xanh, đậu đỏ, đậu xanh…Bạn gái nên ăn thường xuyên để tăng kích thước vòng 1 như mong muốn.

4. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với trứng gà 
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-3

Trong cuộc sống thường ngày thì trứng gà được sử dụng làm thức ăn quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên món trứng gà hấp nồi cơm là món ăn có tác dụng kích thích sự phát triển của vòng 1.

5. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với nho tươi 
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-4

Vòng 1 đầy đặn và săn chắc là vòng 1 không bị chảy xệ. Và nếu thường xuyên ăn nho thì bạn sẽ không lo tới vấn đề chảy xệ của vòng 1 theo thời gian.

6. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với cà chua

Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-5

Vitamin C và vitamin E có trong cà chua  giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực và thúc đẩy phát triển vú, giúp vùng da ngực của bạn đàn hồi và linh hoạt hơn. Ngoài ra, vitamin B1 trong cà chua cũng thúc đẩy hấp thụ chất dinh dưỡng tốt cho việc phát triển ngực trong thời gian ngắn.

7. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với quả bơ
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-6

Là một loại quả cực kì giàu axit béo không bão hòa, quả bơ có chứa vitamin B1, được nhiều chị em yêu thích bởi  nó giúp tăng độ đàn hồi các mô ngực, thúc đẩy tiết hormon sinh dục nữ. Ngoài ra  vitamin C trong quả bơ có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực và vitamin E sẽ tăng kích cỡ bộ ngực cho bạn.

8. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với các thực phẩm có hàm lượng chất kết dính
Những thực phẩm này bao gồm: chân gà, đuôi lợn,... có chứa nhiều protein và chất béo rất tốt cho việc cải thiện vòng 1 của bạn.

9. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với các loại đậu
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-7

Trong các loại đậu như: đậu nành, đậu đen, đậu xanh…có chứa hàm lượng lớn protein, lexithin và các chất thực vật rất tốt cho việc tạo độ săn chắc cho bộ ngực cũng như toàn bộ cơ thể bạn.

10. Vòng 1 đầy đặn và săn chắc với lạc và mè đen
Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc-8

Vitamin E có trong lạc và mè đen rất có tác dụng trong sự phát triển và hoàn thiện của buồng trứng, giúp tăng lượng noãn bào chín từ đó kích thích quá trình bài tiết ra chất làm ngực săn chắc và giúp ngực phát triển hơn.

Related Posts

Thực phẩm bổ dưỡng giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.