Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

4 mẹo trị hôi nách đơn giản

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữa. Bệnh này thường khó trị dứt điểm. Hãy đọc các mẹo trị hôi nách sau đây nhé.

Trị hôi nách có nhiều cách tuy nhiên việc lựa chọn các mẹo trị hôi nách bằng những phương thuốc dân gian là cách mà nhiều chị em muốn tìm.

1) Trị hôi nách với củ gừng
Trong gừng có chứa nhiều tinh dầu và chất cay giúp hạn chế tối đa tình trạng tăng tiết mồ hôi nách của bạn. Đây là phương pháp được dùng trong dân gian từ lâu đời.

mẹo trị hôi nách đơn giản
- Cách thực hiện: hàng ngày, lấy gừng giã nhỏ ra sau đó đắp đều lên vùng nách của bạn. Làm thường xuyên ngày 1 lần trong vài tuần để chứng hôi nách dần biến mất.

2) Trị hôi nách với khoai tây
Trong khoai tây có chứa nhiều vitamin C và B6 giúp chữa trị hôi nách hiệu quả. Cách làm: thái khoai tây thành từng lát nhỏ sau đó đắp lên vùng nách ngày 1 lần. Nếu đắp thường xuyên nách bạn sẽ bớt hôi và vùng da đó trở nên sáng mịn hơn.

mẹo trị hôi nách đơn giản-1
3) Trị hôi nách với lá ổi
Đây cũng là một cách được chị em tin dùng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: bạn dùng 1 nắm lá ổi non vò nát rồi sát vào hốc nách, kết hợp với cách làm đó bạn lấy 1 nắm lá ổi cho vào nồi rồi đun lấy nước tắm hằng ngày.

mẹo trị hôi nách đơn giản-2
Với cách này thì cơ thể các bạn sẽ được loại bỏ mồ hôi và không còn mùi mồ hôi khó chịu nữ. Ngoài ra cách làm này giúp bạn phòng tránh được các bệnh ngoài da như bị ngứa hay dị ứng da.

4) Trị hôi nách bằng quả chanh
Đây là cách làm đơn giản nhất. Sau khi tắm bạn lấy 1 quả chanh thái lát nhỏ sau đó dùng lát chanh đó xát vào nách để khoảng 10 phút sau thì dùng khăn lau sạch vùng nách.

mẹo trị hôi nách đơn giản-3
Với cách này các bạn cần làm thường xuyên và kiên trì hàng ngày để có hiệu quả.

Với tất cả các cách trên bạn nhớ phải thay áo hàng ngày, giặt kỹ áo nhất là vùng nách áo. Sử dụng một trong các cách trên thì mùi hôi nách của bạn sẽ dần mất hết.

Related Posts

4 mẹo trị hôi nách đơn giản
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.